Gói ưu đãi khi đăng kí trị liệu chuông xoay chữa lành chuyên sâu

Thay Đổi Rung Động Của Bạn ~ Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Chữa bệnh bằng âm thanh là một cách rất nhẹ nhàng nhưng hiệu quả để giảm căng thẳng và lo lắng, đồng thời hỗ trợ sức khỏe và phúc lợi tổng thể. Căng thẳng tạo ra sự tắc nghẽn đối với dòng năng lượng lành mạnh trong cơ thể chúng ta và những sự tắc nghẽn này cuối cùng có thể dẫn đến ốm đau và bệnh tật. Âm thanh và Rung động có thể được sử dụng để điều chỉnh lại cơ thể của chúng ta cho khỏe mạnh và một trong những phương thức mạnh mẽ nhất cho việc này là sử dụng chuông xoay Himalaya.

Âm Thanh Chữa Lành Hoạt Động Như Thế Nào?

Tan so rung dong cua con nguoi

Nếu chúng ta chấp nhận rằng âm thanh là rung động và chúng ta biết rằng rung động chạm đến mọi bộ phận của cơ thể chúng ta, thì chúng ta hiểu rằng âm thanh không chỉ được nghe qua tai mà còn qua mọi tế bào trong cơ thể chúng ta. Một lý do khiến âm thanh chữa lành vết thương ở cấp độ vật lý là vì nó tác động sâu sắc và biến đổi chúng ta trên bình diện cảm xúc và tinh thần.

Tần Số Rung Động Là Gì?

 • Tần số chính là số lần đi qua trục cân bằng trên 1 giây của đối tượng dao động.
 • Rung động chính là năng lượng sóng lan truyền trong không gian.
 • Biên độ dao động là độ lệch lớn nhất của vật dao động so với vị trí cân bằng của nó.
 • Biên độ dao động càng mạnh, âm phát ra càng to.
 • Biên độ dao động càng yếu, âm phát ra càng nhỏ.

Tần số càng cao thì biên độ dao động càng nhỏ và ngược lại. Âm thanh chúng ta nghe được chính là một loại tần số rung động (trong khoảng nghe được). Âm thanh tần số càng cao năng lượng càng lớn, âm càng trầm thì năng lượng càng nhỏ (tần số thấp). Điều này lý giải vì sao những khúc ngân cao vút của ca sĩ chúng ta lại cảm thấy dựng đứng người lên và nổi da gà (để phát ra âm cao gần như họ phải hét lên mới tạo ra được, còn để phát ra âm thấp thì không được gào lên – tần số cao thì năng lượng cao).

Hawkins cũng cung cấp những thực tế thú vị mà ít người biết về tần số rung động dưới đây:

 • 85% dân số trên toàn thế giới có tần số rung động ở mức dưới 200.
 • Tần số rung động cao gắn với sự khỏe mạnh, tần số rung động thấp gây ra trạng thái ốm yếu/bệnh tật.
 • Từng suy nghĩ, cảm xúc, lời nói, hành động, cũng như mỗi khoảnh khắc mà con người trải qua trong ngày đều đi về một trong hai hướng nêu trên.

Lợi Ích Của Việc Chữa Bệnh Bằng Âm Thanh

Giảm căng thẳng
Thư giãn sâu
Giảm lo lắng
Hạ huyết áp
Giúp giấc ngủ sâu hơn
Cân bằng não bộ
Tăng năng lượng
Thanh tẩy năng lượng tiêu cực
Kết nối với cái tôi cao hơn của bạn
Tăng dòng năng lượng quan trọng
Cân bằng các trung tâm năng lượng
Giải phóng những suy nghĩ tiêu cực

Trị liệu chuông xoay hay chữa lành chuông xoay là dịch vụ đem đến sự xoa dịu và chữa lành về tâm hồn và cơ thể con người. Nhờ âm thanh và tần số rung động từ chuông xoay mang lại, những vấn đề mà cơ thể đang gặp phải sẽ được giải tỏa, chữa các vấn đề rối loạn căng thẳng, đau đớn hay các vấn đề về tâm lý.
Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chuông xoay và những lợi ích mà trị liệu chuông xoay đem lại qua bài viết “Tổng hợp những câu hỏi khi trị liệu chữa lành bằng chuông xoay”

Trải Nghiệm Tại Tĩnh Tâm

TẮM CHUÔNG HÀNG THÁNG

Tham gia cùng Tĩnh Tâm mỗi tháng một lần để đắm mình trong khả năng chữa bệnh của chuông, cồng và các nhạc cụ khác của Tây Tạng. Thư giãn, không suy nghĩ và để tâm trí của bạn nghỉ ngơi.

CHỮA LÀNH CÁ NHÂN

Các buổi chữa bệnh bằng âm thanh được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Những phiên này cũng có sẵn cho các cặp vợ chồng, bạn bè và nhóm gia đình.

THIỀN CHUÔNG HÀNG TUẦN

Thấy khó thiền? Tham gia cùng Tĩnh Tâm mỗi tuần một lần để thiền có hướng dẫn, nơi bạn sẽ trải nghiệm sự bình yên và thư thái thuần túy.

Khách Trị Liệu Nói Gì Về Tĩnh Tâm

Leong Jiaqi
Leong Jiaqi
13:04 03 May 24
Đó là một buổi trị liệu âm thanh tuyệt vời và tuyệt vời với Tâm. Toàn bộ buổi học thực sự mang tính trải nghiệm, từ việc uống trà đến chữa bệnh bằng âm thanh, đến việc Tâm dành thời gian cho chúng tôi xem những nhạc cụ mà anh ấy sử dụng để chữa bệnh bằng âm thanh. Anh ấy thậm chí còn giải thích và chỉ cho chúng tôi cách sử dụng các nhạc cụ, cho phép chúng tôi thử sức mình với các nhạc cụ. Nơi này cũng ấm cúng. Chúng tôi cảm thấy thực sự bình yên, sảng khoái và có được những kiến ​​thức mới. Cảm ơn Tâm vì sự hiếu khách, dịch vụ chân thành được cung cấp và những lời chúc tốt đẹp 🙏
Tiffany Elises
Tiffany Elises
21:07 20 Apr 24
Nghĩa đen là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi bị đau lưng hàng tháng trời, thậm chí là một năm và ra đi mà không hề bị đau lưng chút nào. Tôi không thể giải thích làm thế nào mà bồn tắm âm thanh có thể loại bỏ được nó nhưng nó đã thành công!! Tôi cảm thấy rất tốt và được chữa lành sau đó. Năng lượng và sự hiện diện của Tình rất êm dịu và chữa lành và anh ấy đã đi sâu vào tận gốc rễ các vấn đề về tinh thần, cảm xúc và thể chất của chúng tôi. Sau đó anh ấy đi chơi với chúng tôi như một người bạn cũ mà chúng tôi đã quen từ rất lâu. Anh ấy thậm chí còn đảm bảo gửi Grab vào sáng sớm vì bạn tôi đã để quên đồng hồ. Hãy đặt anh ấy ngay bây giờ! Ngoài ra cát trong studio của anh ấy rất tuyệt!
Nhi Lê
Nhi Lê
04:27 15 Mar 24
Một nơi rất yên bình, thoải mái mỗi khi Nhi đặt chân đến đây, có tiếng nước, tiếng nhạc, tiếng chuông êm ả, ngồi thiền trà và trò chuyện trong không gian này cực kì thích luôn ý.Nói chuyện với a Tâm khiến năng lượng luôn hứng khởi, tích cực.Sẽ lại ghé khi có dịp.Mọi người nên đến và trải nghiệm thử nhé.
Tú Nguyễn Ngọc Cẩm
Tú Nguyễn Ngọc Cẩm
05:56 08 Mar 24
Anh Tâm giúp hiểu được tại sao mọi thứ lại đang xảy ra với mình như vậy và hướng dẫn cách khắc phục. Không gian mang lại năng lượng vui nhẹ nhàng, xua tan khó chịu ngoài cuộc sống.
Thanh To
Thanh To
08:15 06 Mar 24
Feeling very chill, happy and strange.Hãy cùng nhau khám phá bản thân và tận hưởng bãi cát trắng tinh khôi làm mọi thứ đều tan chảy theo không gian của âm thanh dịu êm và hương trà thanh ngọt.
pham mimi
pham mimi
07:34 03 Mar 24
Cảm ơn chàng trai đã đem nguồn năng lượng tươi mới cho mọi người, trò chuyện xuyên lục địa luôn nè. Mãi iu ❤️
Hoaj Truong
Hoaj Truong
14:37 02 Mar 24
Nguyên Nguyễn
Nguyên Nguyễn
14:58 01 Mar 24
Có một góc nhỏ an yên như thế giữa lòng Sài Gòn. Không khói bụi, không tiếng còi xe, không lời cãi vả. Chỉ có ta và chuông làm bạn, đôi lúc có nến, có hương, có trống và cũng có đàn. Mọi thứ hoà quyện với nhau trên nền cát trắng mềm mại nhưng cũng thật biết cách trêu đùa.Ngỡ tưởng như một giấc mơ, chuông khẽ đến gần hơn với ta, chạm nhẹ vào từng biểu bì và len lỏi vào từng tế bào tâm hồn. Chuông vỗ về, ôm ấp vào những nếp nhăn; trò chuyện cho thoả nỗi lòng và đặc biệt biết dừng lại khi cảm thấy đủ. Để dù chỉ là một chút nhưng cũng đủ vương vấn một đời.Cảm ơn một ngày đặc biệt đã gặp gỡ một người đặc biệt tại một nơi vô cùng đặc biệt!Tĩnh Tâm, Sài Gòn, ngày 29 tháng 02 năm 2024.
Hai Trieu Le Lam
Hai Trieu Le Lam
05:53 01 Mar 24
Lần đầu biết đến chuông xoay và trải nghiệm. Cảm giác rất đã luôn ạ, vừa được thư giãn vừa được kết nối với chính mình để tìm hiểu bản thân và chữa lành. Sau khi kết thúc thì được làm quen với những “người bạn” chuông khác nhau. Ở đây còn có bé cún đáng yêu nữa 🥰🥰 một trải nghiệm rất đáng quý và chắc chắn sẽ giới thiệu cho nhiều người 💖
Tia Nguyen
Tia Nguyen
09:57 06 Oct 23
Mot noi tuyet voi de lay lai nang luong tich cuc, can bang cam xuc va giup minh ngu ngon hon.
Huynh Le
Huynh Le
13:13 27 Mar 23
Đã trải nghiệm. Rất tốt. hãy cùng dành ra một phút - hít thở sâu, thả lỏng, và thử cảm nhận rung động âm thanh mà một chiếc chuông xoay "tí hon" có thể mang lại. Các bạn nên đến trải nghiệm
See All Reviews
js_loader

Giới Thiệu Gói Trị Liệu Chữa Lành

Hãy chọn gói liệu trình phù hợp với bạn, hoặc Tĩnh Tâm sẽ tham vấn cho bạn
Gói liệu trình trị liệu chuông xoay chuyên sâu
Trị LiệuKHAI MỞ SÁNG TẠO
đ989.000cho 1 buổi
(liệu trình 3 buổi)
 • Cân bằng được năng lượng cho bán cầu não trái và bán cầu não phải, giải phóng những dồn nén gánh nặng.
  Khai mở sự sáng tạo bên trong tâm thức và tư duy của bạn.
Trị LiệuTRẺ HÓA GƯƠNG MẶT
face_retouching_natural
đ989.000cho 1 buổi
(liệu trình 3 buổi)
 • Tỏa sáng vầng hào quang và làm cho khuôn mặt của bạn trở nên tươi tắn, thần sắc và diện mạo sáng hơn.
  Giúp tự tin hơn vào ngũ quan trên khuôn mặt của bạn.
Trị LiệuMất Ngủ
đ849.000cho 1 buổi
(liệu trình 10 buổi)
 • Cải thiện các triệu chứng về sức khoẻ hậu covid, bị khó ngủ, căng thẳng lo âu, mệt mỏi mà không nhất thiết phải dùng thuốc an thần.
  Giúp ngủ ngon và ngủ sâu hơn, tạo mới năng lượng bình an về mặt tinh thần.
Trị LiệuTrầm Cảm
đ889.000cho 1 buổi
(liệu trình 10 buổi)
 • Thúc đẩy việc giải phóng các hormone hạnh phúc: Endorphin, Dopamine và Serotonin.
  Cải thiện sức khỏe tâm thần, tăng sự minh mẫn về đầu óc và cảm xúc. Tạo cảm giác phấn chấn, tràn đầy năng lượng tích cực.
Trị LiệuDetox Thải Độc
đ859.000cho 1 buổi
(liệu trình 10 buổi)
 • Giúp trẻ hóa và làm bừng sáng hào quang gương mặt của bạn, cải thiện sức khỏe.
  Cân bằng luân xa.
  Cải thiện vấn đề tim mạch: tăng lưu thông, nồng độ oxy trong máu, giảm huyết áp.
  Xả trượt năng lượng tiêu cực và các vùng ách tắc trong cơ thể.
Trị LiệuĐau Cổ Vai Gáy
đ869.000cho 1 buổi
(liệu trình 10 buổi)
 • Đau cổ vai gáy là tình trạng cơ của vùng cổ vai gáy bị co cứng gây nên những cơn đau. Ngoài ra, người bệnh còn bị hạn chế một số vận động như hạn chế vận động khi quay cổ hoặc quay đầu.
  Tập trung giải phóng ách tắc vùng đầu, cổ, vai để lưu thông khí huyết.
Trị LiệuHỗ Trợ Sinh Sản
đ889.000cho 1 buổi
(liệu trình 10 buổi)
 • Giúp cân bằng và điều hòa chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới, tăng khả năng sinh sản.
  Hỗ trợ sức khỏe tình dục được cải thiện rõ rệt và cân bằng sức khỏe sinh lý.
Trị LiệuMang Thai Khỏe Mạnh
pregnant_woman
đ855.000cho 1 buổi
(liệu trình 10 buổi)
 • Giúp kết nối tình cảm với bào thai và hình thành gắn kết thêm năng lượng yêu thương, kết nối huyết mạch và tăng sự thiêng liêng của tình mẫu tử.
  Giảm rối loạn lo âu và các chứng trầm cảm trong quá trình mang thai.

Giờ Hẹn

9 am – 7 pm
từ Thứ Hai đến Chủ nhật

Liên Hệ

82 đường số 17, P.Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức
Hotline: 0909323354

TINH TAM - Sound Healing Artist © 2024. All Rights Reserved.