Hẹn Lịch cùng Tĩnh Tâm

Để đặt lịch, bạn nhấn vào Chuyên mục cần hẹn với Tĩnh Tâm bên dưới, sau đó sẽ được chuyển đến lịch hẹn phù hợp.
Từ ngày 01/12/2023, bạn có thể hẹn lịch trị liệu chữa lành âm thanh đa tầng Premium tại văn phòng trị liệu Tĩnh Tâm.

Khách Hàng Nói Gì Về Tĩnh Tâm

Leong Jiaqi
Leong Jiaqi
13:04 03 May 24
Đó là một buổi trị liệu âm thanh tuyệt vời và tuyệt vời với Tâm. Toàn bộ buổi học thực sự mang tính trải nghiệm, từ việc uống trà đến chữa bệnh bằng âm thanh, đến việc Tâm dành thời gian cho chúng tôi xem những nhạc cụ mà anh ấy sử dụng để chữa bệnh bằng âm thanh. Anh ấy thậm chí còn giải thích và chỉ cho chúng tôi cách sử dụng các nhạc cụ, cho phép chúng tôi thử sức mình với các nhạc cụ. Nơi này cũng ấm cúng. Chúng tôi cảm thấy thực sự bình yên, sảng khoái và có được những kiến ​​thức mới. Cảm ơn Tâm vì sự hiếu khách, dịch vụ chân thành được cung cấp và những lời chúc tốt đẹp 🙏
Tiffany Elises
Tiffany Elises
21:07 20 Apr 24
Nghĩa đen là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi bị đau lưng hàng tháng trời, thậm chí là một năm và ra đi mà không hề bị đau lưng chút nào. Tôi không thể giải thích làm thế nào mà bồn tắm âm thanh có thể loại bỏ được nó nhưng nó đã thành công!! Tôi cảm thấy rất tốt và được chữa lành sau đó. Năng lượng và sự hiện diện của Tình rất êm dịu và chữa lành và anh ấy đã đi sâu vào tận gốc rễ các vấn đề về tinh thần, cảm xúc và thể chất của chúng tôi. Sau đó anh ấy đi chơi với chúng tôi như một người bạn cũ mà chúng tôi đã quen từ rất lâu. Anh ấy thậm chí còn đảm bảo gửi Grab vào sáng sớm vì bạn tôi đã để quên đồng hồ. Hãy đặt anh ấy ngay bây giờ! Ngoài ra cát trong studio của anh ấy rất tuyệt!
Nhi Lê
Nhi Lê
04:27 15 Mar 24
Một nơi rất yên bình, thoải mái mỗi khi Nhi đặt chân đến đây, có tiếng nước, tiếng nhạc, tiếng chuông êm ả, ngồi thiền trà và trò chuyện trong không gian này cực kì thích luôn ý.Nói chuyện với a Tâm khiến năng lượng luôn hứng khởi, tích cực.Sẽ lại ghé khi có dịp.Mọi người nên đến và trải nghiệm thử nhé.
Tú Nguyễn Ngọc Cẩm
Tú Nguyễn Ngọc Cẩm
05:56 08 Mar 24
Anh Tâm giúp hiểu được tại sao mọi thứ lại đang xảy ra với mình như vậy và hướng dẫn cách khắc phục. Không gian mang lại năng lượng vui nhẹ nhàng, xua tan khó chịu ngoài cuộc sống.
Thanh To
Thanh To
08:15 06 Mar 24
Feeling very chill, happy and strange.Hãy cùng nhau khám phá bản thân và tận hưởng bãi cát trắng tinh khôi làm mọi thứ đều tan chảy theo không gian của âm thanh dịu êm và hương trà thanh ngọt.
pham mimi
pham mimi
07:34 03 Mar 24
Cảm ơn chàng trai đã đem nguồn năng lượng tươi mới cho mọi người, trò chuyện xuyên lục địa luôn nè. Mãi iu ❤️
Hoaj Truong
Hoaj Truong
14:37 02 Mar 24
Nguyên Nguyễn
Nguyên Nguyễn
14:58 01 Mar 24
Có một góc nhỏ an yên như thế giữa lòng Sài Gòn. Không khói bụi, không tiếng còi xe, không lời cãi vả. Chỉ có ta và chuông làm bạn, đôi lúc có nến, có hương, có trống và cũng có đàn. Mọi thứ hoà quyện với nhau trên nền cát trắng mềm mại nhưng cũng thật biết cách trêu đùa.Ngỡ tưởng như một giấc mơ, chuông khẽ đến gần hơn với ta, chạm nhẹ vào từng biểu bì và len lỏi vào từng tế bào tâm hồn. Chuông vỗ về, ôm ấp vào những nếp nhăn; trò chuyện cho thoả nỗi lòng và đặc biệt biết dừng lại khi cảm thấy đủ. Để dù chỉ là một chút nhưng cũng đủ vương vấn một đời.Cảm ơn một ngày đặc biệt đã gặp gỡ một người đặc biệt tại một nơi vô cùng đặc biệt!Tĩnh Tâm, Sài Gòn, ngày 29 tháng 02 năm 2024.
Hai Trieu Le Lam
Hai Trieu Le Lam
05:53 01 Mar 24
Lần đầu biết đến chuông xoay và trải nghiệm. Cảm giác rất đã luôn ạ, vừa được thư giãn vừa được kết nối với chính mình để tìm hiểu bản thân và chữa lành. Sau khi kết thúc thì được làm quen với những “người bạn” chuông khác nhau. Ở đây còn có bé cún đáng yêu nữa 🥰🥰 một trải nghiệm rất đáng quý và chắc chắn sẽ giới thiệu cho nhiều người 💖
Tia Nguyen
Tia Nguyen
09:57 06 Oct 23
Mot noi tuyet voi de lay lai nang luong tich cuc, can bang cam xuc va giup minh ngu ngon hon.
Huynh Le
Huynh Le
13:13 27 Mar 23
Đã trải nghiệm. Rất tốt. hãy cùng dành ra một phút - hít thở sâu, thả lỏng, và thử cảm nhận rung động âm thanh mà một chiếc chuông xoay "tí hon" có thể mang lại. Các bạn nên đến trải nghiệm
See All Reviews
js_loader

Không có con đường nào đi đến hạnh phúc, mà hạnh phúc chính là con đường.

Giờ Hẹn

9 am – 7 pm
từ Thứ Hai đến Chủ nhật

Liên Hệ

82 đường số 17, P.Hiệp Bình Chánh, Tp.Thủ Đức
Hotline: 0909323354

TINH TAM - Sound Healing Artist © 2024. All Rights Reserved.